16 BT2 KĐT Văn Phú – Phú La – Hà Đông – Hà Nội
04.6.3282 566
toanthinhadv@gmail.com

IN BACKLIT FILM

IN BACKLIT FILM

  • Giá :
  • Liên hệ

Hotline : 097 545 1516

BACKLIT FILM THƯỜNG GẶP Ở ĐÂU?

Ngày càng nhiều các mẫu in backlit film đẹp có mặt trên thị trường và chúng dẫn khẳng định được chô đứng khó lòng thay đổi.

Cùng khám phá các Backlit film thường gặp:

  • Backlit film dùng cho các showroom
  • Backlit Film dùng cho rạp chiếu phim
  • Hộp đèn quảng cáo Backlit film

Nhờ vào những đặc điểm nổi bật như: khả năng cho ánh sáng đèn xuyên qua ở dạng vừa phải làm nổi bật rực rỡ hình ảnh in ấn hơn hẳn so với khi không có đèn chiếu sáng;  được cấu tạo từ polimer nhưng có đặc điểm đanh và giòn hơn so với Decal nhựa hay decal PP,… backlit flm có tính thẩm mỹ vượt trội hơi, được dùng chủ yếu vào ban đêm càng làm tăng thêm vẻ đẹp lung linh cho các poster quảng cáo.

Khổ In Backlit film không khác gì PP, decal PP, decal lưới,… với kích thước tối đa của cuộn vật liệu backlit film cũng là 1,5m.Thông thường,  Backlit film ít được ghép nối bởi khi ghép nối tính thẩm mỹ bị giảm đi, khi có ánh sáng đèn chiếu từ bên trong sẽ rất lộ liễu. Chính vì lí do đó,  Backlit film thường được dùng nguyên tấm trong các hộp đèn quảng cáo chất lượng cao nhằm để đảm bảo tính mỹ thuật được tốt nhất có thể.

Về khổ in của backlit fim:

Cũng như in PP, in Canvas, in Silk, In Decal, in Backlist film cũng có khổ giấy in là : Rộng 91.4cm , 107cm, 127cm, 152cm, chiều dài đến 50m được cuốn gọn trong cuộn để in.

Quảng Cáo Toàn Thịnh được đầu tư nhiều máy in phun màu chất lượng cao, công nghệ hiện đại hứa hẹn làm hài lòng mọi khách hàng.